Sửa chữa - Bảo dưỡng

Phụ tùng Piaggio Việt - Ý

 

 

Việt Ý Piaggio chuyên sửa chữa và bảo dưỡng các dòng xe vespa Piaggio Italy, Việt nam. Đầy đủ phụ tùng chính hiệu và các dụng cụ máy móc, cùng với  những người thợ tận tâm nhiệt tình và giá cả phải chăng sẽ làm hài lòng Quý khách, ngay cả những khách hàng khó tính
Từ xưa đến nay, vẻ đẹp quý phái của dòng xe Vespa đã thúc đẩy những người thợ làm việc, sáng tạo với niềm say mê vô hạn, và 1035 GIẢI PHÓNG là một nơi như thế. Chúng tôi yêu xe yêu nghề, với những người thợ làm việc hăng say, tận tâm, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, như để thể hiện niềm say mê đối với dòng xe đặc biệt này.
Là những người thợ chuyên nghiệp của Vespa Piaggio, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Vespa, Piaggio từ cổ điển đến hiện đại như: Vespa PX, Cosa, ET8 hay Vespa LX, Zip, Fly, Liberty  phun xăng điện tử,3v ie…
Đến với chúng tôi, quý khách hàng không chỉ yên tâm với những sản phẩm bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hiệu mà sẽ còn rất hài lòng với cung cách phục vụ chu đáo, tận tình.
Hiện chúng tôi có máy sao chép từ gốc cho chìa nâu, xóa trắng MIU, IC. Cấp lại hai chìa khóa  từ cho các dòng xe Piaggio vespa bị mất hết chìa khóa từ với giá hấp dẫn. Cùng các sản phẩm khác đã đăng trên website, chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cảm ơn!
Địa chỉ: Việt Ý - 1035 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
HOTLINE: 0986.361.044