Hoa Đà - Phụ tùng Piaggio Vespa, đại lý lốp xe ga
Tin tức - Dịch vụ
 • Những điều cần biết về khóa từ Piaggio Vespa

  Với dòng xe Piaggio cao cấp thời thượng như Piaggo Vespa. Khóa từ đã không còn xa lạ đối với những người sử dụng dòng xe từ nước Italia này. Điều đặc biệt ở khóa từ Piaggio Vespa chính là bạn sẽ gần như không cần phải trang bị thêm bất kỳ một loại khóa càng hay khóa dây nào khác. 

 • Sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio như thế nào cho đúng cách?

  Với dòng xe Vespa Piaggio thời thượng thì không phải chỉ là một phương tiện để đi từ điểm A đến B nữa. Dòng xe đến từ nước Ý này còn thể hiện sự sang trọng quý phái của người sử dụng. Chính vì thế, cách sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio cũng có phần các xe máy thông thường khác. Vậy cần phải sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio như thế nào cho đúng cách? 

 • Trung tâm bảo dưỡng, thay thế phụ tùng Vespa uy tín nhất Hà Nội

  Với dòng xe thời thượng Piaggio – Vespa, bạn cần phải có một cách thức bảo hành tốt nhất đối với dòng xe thường xuyên để tránh trường hợp xe gặp trục trặc thải thay thế phụ tùng. Nhưng bảo dưỡng xe Vespa - Piaggio ở đâu Hà Nội lại là một vấn đề. 

 • 13 điều tối kỵ khi sử dụng xe Vespa Piaggo – Part 2

  Tiếp theo phần 1, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những lưu ý cần tránh khi sử dụng xe Vespa Piaggio phần 2

 • 13 điều tối kỵ khi sử dụng xe Vespa Piaggio - Part 1

  Dòng xe Vespa thời thượng của Piaggio là loại xe thuộc phân khúc cao cấp. Đối với Vespa, đây không phải là một phương tiện dể di chuyển từ điểm A đến điểm B nữa, mà chiếc xe là thể hiện cá tính của chủ nhân. Cả ngoại hình và phụ tùng Vespa đều toát lên sự sang trọng. Nhưng vẫn phải nói của bền tại người, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những lưu ý cần tránh khi sử dụng xe Vespa Piaggio

 • Xe Liberty Việt khác gì với xe Liberty nhập? Combo độ Li Việt lên Li nhập

  Để phân biệt xe Liberty nhập và xe Liberty ngoại không khó. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa hai dòng xe này từ thiết kế ngoại hình của xe, trong động cơ và cả giá thành. Giá thành xe nhập thường cao hơn, chính vì thế nhiều người thường chọn mua xe Liberty Việt và độ lên xe Liberty nhập theo sở thích của mình. 

 • Phụ tùng xe zip: bộ nhựa zip, tay xách zip, yếm zip,... chính hãng 100%

  Xe zip, một phiên bản của giới trẻ năng động, thiên hướng  khẳng định cá tính và biết cách hưởng thụ cuộc sống của dòng xe Piaggio. Có thiết kế trẻ trung kiểu Y, máy vận hành êm, tiêu thụ nguyên liệu thấp và giá thành hợp lý.  Chính điều này làm nên sự yêu thích của người sử dụng. 

 • Xe Liberty Việt, Liberty nhập dùng loại lốp nào tốt nhất?

  Mua lốp xe máy hãng nào tốt nhất, phù hợp nhất luôn là câu hỏi đặt ra mà nhiều người sử dụng xe máy cho biết. Mỗi xe có khung và vành khác nhau nên còn phải tùy vào loại  xe máy mà chọn lốp xe cho phù hợp nhất.  Đặc biệt đối với những người thường có mật độ đi lại nhiều, thường xuyên di chuyển trên những địa hình đặc biệt. Lốp tốt nhất chưa hẳn đã phù hợp với xe bạn nhất. Dòng xe Piaggio cũng vậy. Bài viết sẽ giúp quý khách đi xe Liberty Việt, Liberty nhập chọn được loại lốp phù hợp nhất với xe của mình. 

 • Cách giữ màu sơn xe Vespa LX lâu, bền và đẹp

  Với dòng xe Vespa Piaggio LX thời thượng, màu sơn được gọi là đẳng sang trọng và thể hiện sự tinh tế của chủ xe. Nhưng để giữ màu sơn xe Vespa LX lâu, bền và đẹp thì lại là sự khéo léo của chủ xe. Bài viết dưới đây Hoa Đà Piaggio sẽ cung cấp những cách đơn giản để giúp màu sơn xe của bạn luôn trong tình trạng mới. 

 • Làm gì khi xe Vespa bị hết điện không khởi động được?

  Ắc quy đóng vai trò quan trọng trong xe máy. Vì hoạt động của nó ảnh hưởng đến quá trình khởi động xe, đèn chiểu sáng, còi xe...

  Do đó, khi ắc quy gặp trục trặc sẽ khiến chiếc xe của bạn vận hành không được tốt và chuẩn. Nhưng ít người biết được khi nào ắc quy cần nạp điện hoặc cần đổ thêm axit..