Tin tức - Dịch vụ
 • Lịch bảo dưỡng định kỳ Piaggio Vespa

  Trong 2 sản phẩm cùng điều kiện sử dụng như nhau, thì sản phẩm nào được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, sẽ hoạt động ổn định và tuổi thọ kéo dài hơn. Vậy để duy trì sự hoạt động bình thường và có hiệu quả của một sản phẩm chúng ta phải kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ, không nên sử dụng quá kỳ hạn cần bảo dưỡng. Với xe Piaggio cũng vậy, trong sổ bảo hành có ghi rõ việc bảo dưỡng với các bộ phận khác nhau cũng như thay thế các chi tiết định kỳ. Việc sử dụng đúng cách, đúng chủng loại xăng, dầu.. và bảo dưỡng thường xuyên sẽ làm cho xe của bạn hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ

 • Quy trình bảo dưỡng Piaggio

  Với bất kỳ một sản phẩm máy móc thiết bị nào khi sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng. Vì sao vậy? Bởi trong quá trình sử dụng các chi tiết bị hao mòn bởi chuyển động, lão hoá theo thời gian, dưới tác động cơ học các mối liên kết có thể bị thay đổi cũng như bị bụi bám bẩn.

 • 10 sai lầm khi sử dụng xe ga

  1. Đề nổ máy và vận hành ngay

  Giống như xe số, chủ của những chiếc xe tay ga cũng luôn mắc phải thói quen này. Tuy nhiên, đối với xe tay ga, thói quen này có sức "tàn phá" lớn hơn nhiều. Thông thường, xe tay ga luôn có vòng tua máy cao hơn so với kiểu xe số. Chính vì vậy tại thời điểm khởi động, nếu không áp dụng phương pháp nổ galanti chờ ban đầu, những tiếng động lách cách hoặc thậm chí "rào rào" phát ra từ hệ thống supap của động cơ sẽ khiến chủ xe phải tốn khoản tiền khá lớn để khiến chiếc xe nổ êm trở lại.

 • Chìa khoá xe máy ngày càng 'tối tân'

  Những công nghệ mới ngày càng giúp cho chìa khoá xe máy hữu ích hơn, chúng đã có nhiều công dụng hơn là khởi động và bảo vệ chiếc xe. \

  HOTLINE: 0986361044

  Facebook: https://www.facebook.com/piaggioviety1035/

 • Thay dầu nhớt cho Vespa - dễ nhưng ít người biết

  Dầu máy là một phần không thể thiếu đối với một chiếc xe máy. Đặc biệt là những chiếc Vespa vốn luôn cần sự chăm sóc đúng cách. Dầu nhớt máy giúp giảm ma sát giữa các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nhau, tản nhiệt và chống ăn mòn.Có 3 loại dầu cơ bản của xe Vespa mà người sử dụng phải lưu ý, đó chính là dầu máy, dầu láp và dầu phanh.

 • Một số bệnh thường gặp trên Liberty Việt Nam

  Lốp sau nhanh bị nứt, tay phanh sau nặng, vành sau có tiếng kêu khi vận hành là những lỗi thường gặp trên chiếc scooter. Liberty do Piaggio Việt Nam sản xuất hay còn gọi là Piaggio Liberty Việt Nam bị dính lỗi vành sau của xe phát ra tiếng kêu lạ khi vận hành. Nguyên nhân xuất phát từ sự liên kết không hoàn hảo giữa vành nhôm và phần lõi thép.

 • Tư vấn độ xe Liberty Việt thành Liberty nhập

  Quý khách muốn mua phụ tùng, phụ kiện hay có ý tưởng độ xe Liberty Việt lên giống Liberty nhập để tư thế ngồi thoải mái hơn, cao hơn, trường xe hơn, trông mát mắt hơn . Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi  0986361044 (Mr Huế) để được tư vấn chính xác và hiệu quả nhất tùy theo nhu cầu và kinh tế của Quý khách

 • Làm chìa khóa xe Vespa LX, S, LXV, GT, ET, Piaggio Liberty, Fly, Zip

  Bạn vô tình đánh mất  1 chìa khóa xe , hay mất cả 2 cũng đừng quá lo lắng bạn chỉ cần gọi đến cửa hàng Việt Ý Piaggo để làm lại chìa khóa xe Vespa, S, GT,ET,Fly, Liberty, Zip chỉ trong vòng một nốt nhạc.

 • Hiện tượng côn giật ở xe Piggio Vespa và cách xử lý

  Đối với dòng xe Piaggio Vespa nói chung và các xe LX ie, Liberty ie nói riêng thì lúc mới mua xe về chạy xe rất êm ái và dễ chịu. Nhưng sau một thời gian thì hầu như đều có hiện tượng giật xe, rung xe.

 • Chuyên sơn xe Piaggio Vespa

  Chuyên sơn xe Piaggio Vespa – Phụ tùng Piaggio  chuyên thực hiện dịch vụ sơn xe chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.  Đặc biệt là các dòng xe của Piaggio – Vespa