Tin tức - Dịch vụ
 • ĐỀ PHÒNG NGAY: Làm gì khi xe Vespa không nổ được?

  Theo quan niệm của người Phương Đông nếu những ngày đầu xuân năm mới mà dắt xe ra nhưng không thể khởi động được thường chẳng thể đem lại may mắn cho người đó. Quả thật khi gặp tình huống trên cũng chính là một sự kém may mắn rồi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách xử lí kịp thời khi xe không đề được trong những ngày Tết nhé.

   

 • Những lưu ý khi sử dụng dầu nhớt cho động cơ?

  Trong quá trình sử dụng động cơ chúng ta thường hay có những câu hỏi, thắc mắc liên quan tới dầu nhớt của động cơ nhưng lại không có câu trả lời, hoặc trả lời không đúng, không đầy đủ, vậy những câu hỏi chúng ta thường hỏi là gì và câu trả lời đúng nhất như thế nào? 

   

 • Những bệnh thường gặp và cách xử lí trên xe Vespa LX

  Bạn có đang sở hữu em xe Vespa LX của dòng xe Piaggio đẳng cấp. Dưới đây là tổng hợp những căn bệnh thường gặp của các khách hàng nhà Hoa Đà gặp phải.

  Xem ngay Hoa Đà bắt bệnh và tư vấn cách xử lí tốt nhất cho xe Vespa LX nhé!

 • Tổng hợp lỗi thường gặp trên xe Vespa LX và cách xử lí

  Tìm đến Piaggio Hoa Đà có rất nhiều trường hợp xe gặp sự cố từ đơn giản tới phức tạp. Có những lỗi có thể sửa chữa kịp thời có lỗi phải thay thế phụ tùng cho xe. Đọc ngay bài viết này để nếu gặp phải tình huống sau bạn sẽ phần nào tự bắt bệnh cho xe của mình để tránh bị các "thầy thuốc" thiếu uy tín gạt nhé!

 • Nên hay không việc nâng kích cỡ lốp xe?

  Lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhất, là bộ phận sống còn của xe. Giống con người có giầy dép thì xe phải có lốp! Lốp xe có ảnh hưởng quan trọng đến phẩm chất vận hành của xe và sự an toàn cho người cầm lái. Bởi vậy, người chủ xe cần cân nhắc kĩ những lợi ích và bất lợi khi nâng kích cỡ lốp xe. Hôm nay, Piaggio Hoa Đà xin chia sẻ cho bạn điều này!

 • Xe Vespa và Piaggio - Làm sao để thay dầu đúng cách?

  Chúng ta ai cũng biết phòng hơn chữa bệnh nhưng ít ai thực hiện điều này. Thiết nghĩ chẳng lí gì mà chúng ta lại bỏ qua điều trên. Do vậy mà ai đang sở hữu em xế yêu VespaPiaggio hãy đọc ngay bài viết này để biết cách thay dầu xe ​đúng cách nhé!

 • Cách gạt đi nỗi lo thủng lốp xe vô cùng đơn giản

  Cuộc sống này luôn tiềm ẩn muôn vàn những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước. Tham gia giao thông cũng không ngoại lệ, bạn đã từng gặp phải tình huống xe bị ngắt máy giữa chừng hay thủng lốp xe,…chưa? Tại phutungpiaggio.vn, Piaggio Vespa sẽ bật mí những cách hạn chế thủng lốp xe vô cùng đơn giản và hiệu quả.

  lốp xe Vespa LX

 • Tổng hợp những nguyên nhân khiến xe Vespa Piaggio đột ngột hao xăng

  Mặc dù giá xăng không còn cao như các năm trước, nhưng đối với những người phải sử dụng xe máy thường xuyên thì việc xe đi tốn xăng lại là một vấn đề không hề nhỏ. Việc chiếc xe máy tự dưng hao xăng hơn bình thường giống như việc tự dưng tiền của bạn lại bị hao phí một cách lãng phí. Bài viết dưới đây, Hoa Đà Piaggio sẽ giúp bạn chỉ ra một vài nguyên nhân thường khi khách hàng đến với cửa hàng Piaggio, từ nguyên nhân hao xăng nhẹ đến nguyên nhân hao xăng lớn. Từ đó, giúp bạn có một số giải pháp cơ bản cho việc khắc phục tình trạng hao xăng nhẹ. 

 • Khi xe ga đi yếu và tốn xăng thì phải làm như thế nào?

  Xe hao xăng luôn là nỗi lo của những người đi xe máy, riêng đối với dòng xe Piaggio Vespa thì tình trạng này càng không thể để lâu, xe sẽ dẫn đến tình trạng chết máy liên tục. 

 • Sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio như thế nào cho đúng cách?

  Với dòng xe Vespa Piaggio thời thượng thì không phải chỉ là một phương tiện để đi từ điểm A đến B nữa. Dòng xe đến từ nước Ý này còn thể hiện sự sang trọng quý phái của người sử dụng. Chính vì thế, cách sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio cũng có phần các xe máy thông thường khác. Vậy cần phải sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio như thế nào cho đúng cách?