Hoa Đà - Phụ tùng Piaggio Vespa, đại lý lốp xe ga
Tin tức - Dịch vụ
 • Nên thay lốp xe Vespa LX nào tốt nhất? Chính hãng giá bao nhiêu?

  Nhiều khách hàng khi đến với Hoa Đà Piaggio để thay lốp thì vẫn thắc mắc không biết nên thay dòng lốp xe Vespa LX nào để xe vận hành tốt nhất. Bài viết chia sẻ thông tin về Nên thay lốp xe Vespa LX nào tốt nhất? lốp xe Vespa LX chính hãng giá bao nhiêu?

 • Vespa "nội" khác gì Vespa nhập khẩu?

  Người tiêu dùng Việt Nam đã từng biết đến rất nhiều cái tên: Vespa LX nhập khẩu, Vespa LX Việt Nam, Vespa LX MY 2010, Vespa LX i.e…Đồng thời, cũng có rất nhiều bài so sánh giữa xe “nội” và xe nhập khẩu

 • Vespa ET- Mãi mãi với thời gian

  Trong chuỗi sản phẩm sành điệu của Piaggio, ET luôn dẫn đầu bởi những tính năng hiện đại. Đến nay, dòng xe này vẫn cuốn hút người dùng bởi kiểu dáng sang trọng và một vẻ đẹp rất riêng. Có lẽ, Vespa ET là một trong các mẫu xe tay ga hiếm hoi làm được điều này.

 • Vespa LX - Hỏng do người dùng sử dụng chưa đúng cách

  Được giới thượng lưu ưa chuộng nhưng sản phẩm Vespa LX của Piaggio khiến không ít "khổ chủ" phải dở khóc dở cười vì những hỏng hóc lặt vặt.

 • Thay dầu nhớt cho Vespa - dễ nhưng ít người biết

  Dầu máy là một phần không thể thiếu đối với một chiếc xe máy. Đặc biệt là những chiếc Vespa vốn luôn cần sự chăm sóc đúng cách. Dầu nhớt máy giúp giảm ma sát giữa các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nhau, tản nhiệt và chống ăn mòn.Có 3 loại dầu cơ bản của xe Vespa mà người sử dụng phải lưu ý, đó chính là dầu máy, dầu láp và dầu phanh.