Địa chỉ làm chìa khoá Piaggio uy tín, tốt nhất Hà Nội

Từ trước đến nay, dòng xe máy Piaggio vẫn luôn được xem là biểu tượng của dòng xe trẻ trung, thời trang và năng động. Tuy nhiên, dù có đẹp và kiêu xa đến mấy nhưng nếu bạn không hiểu rõ về dòng xe này, không sử dụng đúng cách, gây ra nhiều lỗi khiến bạn cảm thấy khó chịu và phải mất nhiều tiền cho nó dù chỉ là bởi chiếc chìa khóa, Piaggio đã áp dụng công nghệ khóa từ cho nhiều chiếc xe của mình, trên chìa khóa của nhiều chiếc xe Piaggio đều được gắn chip từ trong chuôi nhựa, nếu như đúng chìa mà không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì IC điều khiển vẫn đóng công tắc điện. Bộ chìa khóa chống trộm của Piaggio bao gồm hai chìa: chìa khóa gốc màu nâu đỏ (khóa chính) và chìa khóa phụ màu xanh (khóa phụ).

Fanpage : https://www.facebook.com/piaggioviety1035/

Website : phutungpiaggio.vn

 

Ổ khóa từ của Piaggio

 

Trong tâm trí của nhiều người sử dụng dòng xe Piaggio này vẫn nghĩ rằng mất chìa gốc thì không thể chép từ được, chỉ còn cách thay IC, nhưng hiện nay điều đó không còn là vấn đề trở ngại cho bạn nữa, đến ngay với cửa hàng VIỆT Ý PIAGGIO 1035 GIẢI PHÓNG – HOÀNG MAI – HÀ NỘI. Chuyên gia sửa khóa, làm lại khoá, đánh mới chìa khóa Piaggio ở nhiều dòng xe như Piaggio Vespa, Piaggio Liberty, Piaggio Fly và Piaggio ZIP, nhanh chóng, an toàn và không hề làm ảnh hưởng tới bất kỳ một vấn đề nào cho chiếc Piaggio của bạn.

 

 

chìa khoá đen gốc Liberty

 

Những rắc rối hay mắc phải đối với xe Piaggio:

 

Mất chìa khóa chính (khóa chính)

Bị trộm cạy hư ổ khóa

Báo giá chép chìa và đánh mới chìa khóa Piaggio:

Chép chìa khóa nâu zin cứng (khóa chính) giá 250k

Chép chìa khóa xanh zin cứng (chìa phụ) giá 200k

Bọc lại chìa khóa Piaggio những loại chỉ 100k/chìa.

Giá làm lại 2 chìa khi khách hàng mất hết 2 chìa là 800k vì phải xoá MIU và làm mã mới.

Bên mình nhận làm chìa khoá tại nhà khi bạn mất cả 2 chìa khoá, và không thể nào đi đến cửa hàng được. 800k + 100k

 

 

 

 

 

chìa đen liberty

 

Vấn đề bảo mật khi đánh chìa khóa xe Piaggio:

 

Chúng tôi sẽ làm trực nối trên xe, hơn 10 năm với kỹ năng và kinh nghiệm của thợ sửa khóa xe máy,chuyên gia về Piaggio hàng đầu tại Hà Nội, VIỆT Ý PIAGGIO  trực tiếp mở khóa, giải mã khóa từ trong IC nhanh chóng.

Vì lợi ích của mọi khách hàng, cửa hàng VIỆT Ý xin được phục vụ quý khách. Ở nơi khác không làm được tuy thế, VIỆT Ý Piaggio đảm bảo làm được, để khách hàng luôn cảm thấy ưng ý nhất. Bảo hành dài 12 Tháng . Để khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối.

 

 

Miu và 2 chìa khoá nâu và xanh của xe Vespa

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 

0986361044 ( Mr Hue ) 

Facebook: https://www.facebook.com/piaggioviety1035/