Tin tức - Dịch vụ
 • Nên hay không việc nâng kích cỡ lốp xe?

  Lốp xe là một trong những bộ phận quan trọng nhất, là bộ phận sống còn của xe. Giống con người có giầy dép thì xe phải có lốp! Lốp xe có ảnh hưởng quan trọng đến phẩm chất vận hành của xe và sự an toàn cho người cầm lái. Bởi vậy, người chủ xe cần cân nhắc kĩ những lợi ích và bất lợi khi nâng kích cỡ lốp xe. Hôm nay, Piaggio VIỆT Ý xin chia sẻ cho bạn điều này!

 • Cách gạt đi nỗi lo thủng lốp xe vô cùng đơn giản

  Cuộc sống này luôn tiềm ẩn muôn vàn những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước. Tham gia giao thông cũng không ngoại lệ, bạn đã từng gặp phải tình huống xe bị ngắt máy giữa chừng hay thủng lốp xe,…chưa? Tại phutungpiaggio.vn, Piaggio Vespa sẽ bật mí những cách hạn chế thủng lốp xe vô cùng đơn giản và hiệu quả.

  lốp xe Vespa LX

 • Tổng hợp những nguyên nhân khiến xe Vespa Piaggio đột ngột hao xăng

  Mặc dù giá xăng không còn cao như các năm trước, nhưng đối với những người phải sử dụng xe máy thường xuyên thì việc xe đi tốn xăng lại là một vấn đề không hề nhỏ. Việc chiếc xe máy tự dưng hao xăng hơn bình thường giống như việc tự dưng tiền của bạn lại bị hao phí một cách lãng phí. Bài viết dưới đây, VIỆT Ý Piaggio sẽ giúp bạn chỉ ra một vài nguyên nhân thường khi khách hàng đến với cửa hàng Piaggio, từ nguyên nhân hao xăng nhẹ đến nguyên nhân hao xăng lớn. Từ đó, giúp bạn có một số giải pháp cơ bản cho việc khắc phục tình trạng hao xăng nhẹ. 

 • Khi xe ga đi yếu và tốn xăng thì phải làm như thế nào?

  Xe hao xăng luôn là nỗi lo của những người đi xe máy, riêng đối với dòng xe Piaggio Vespa thì tình trạng này càng không thể để lâu, xe sẽ dẫn đến tình trạng chết máy liên tục. 

 • Sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio như thế nào cho đúng cách?

  Với dòng xe Vespa Piaggio thời thượng thì không phải chỉ là một phương tiện để đi từ điểm A đến B nữa. Dòng xe đến từ nước Ý này còn thể hiện sự sang trọng quý phái của người sử dụng. Chính vì thế, cách sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio cũng có phần các xe máy thông thường khác. Vậy cần phải sử dụng và bảo dưỡng Vespa Piaggio như thế nào cho đúng cách? 

 • 13 điều tối kỵ khi sử dụng xe Vespa Piaggo – Part 2

  Tiếp theo phần 1, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những lưu ý cần tránh khi sử dụng xe Vespa Piaggio phần 2

 • 13 điều tối kỵ khi sử dụng xe Vespa Piaggio - Part 1

  Dòng xe Vespa thời thượng của Piaggio là loại xe thuộc phân khúc cao cấp. Đối với Vespa, đây không phải là một phương tiện dể di chuyển từ điểm A đến điểm B nữa, mà chiếc xe là thể hiện cá tính của chủ nhân. Cả ngoại hình và phụ tùng Vespa đều toát lên sự sang trọng. Nhưng vẫn phải nói của bền tại người, bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những lưu ý cần tránh khi sử dụng xe Vespa Piaggio

 • Bệnh lạ Vespa LX 150 - Xe bị chết máy liên tục

  Chị Lan – nhân viên văn phòng cho chia sẻ bệnh lạ Vespa LX 150 – xe bị chết máy liên tục trong một thời gian mà chị không biết cách xử lý. Cùng Việt Ý Piaggio để bắt bệnh và giải pháp chữa cho loại bệnh này nhé. 

 • Tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục khi Liberty tự dưng chết máy

  Trong quá trình sử dụng một chiếc bị gặp trục trặc là điều không thể tránh khỏi với bất kỳ loại xe và hãng xe nào, không  riêng gì các dòng xe của Piaggio. Có cả nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan dẫn đến tình trạng Xe Liberty Việt đang đi tự dưng chết máy. Cùng Việt Ý Piaggio tham khảo hiện tượng, nguyên nhân và cách xử lý đơn giản trong trong trường hợp này nhé. 

 • Hiện tượng tạch tạch và vọt ga ở xe liberty

  Khách hàng đến sửa xe tại Việt Ý thường hay kêu rằng khi đi xe chậm sau đó tăng ga từ từ là thấy hiện tượng tạch tạch và vọt ga ở xe liberty . Nguyên nhân của hiện tượng