Tin tức - Dịch vụ
 • Sơn xe Piaggio Vespa giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Sơn xe Piaggio Vespa tại Piaggio Việt Ý 1035 Giải Phóng trả lại cho “Xế Yêu” vẻ đẹp sang trọng như lúc mới mua. CAM KẾT 100% HÀI LÒNG về chất lượng và giá sơn lại xe Piaggio Vespa ????????????

  Piaggio Việt Ý 1035 Giải Phóng CAM KẾT:

  ???? 100% Sơn xe Piaggio Vespa nước sơn đẹp nhất, xe đẹp không tì vết như trạng thái xuất xưởng.

  ???? 100% Cam kết bảo hành sơn bong tróc 1 năm.

  ???? 100% Giá dịch vụ sơn xe cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

 • QUÁ TRÌNH BẢO DƯỠNG DÒNG XE PIAGGIO TẠI VIỆT Ý

  Là dòng xe máy tay ga thời trang, đẳng cấp đến từ nước Ý nên cách bảo dưỡng xe Piaggio có phần khác biết với các dòng xe thông thường. Vậy bảo dưỡng xe  Piaggio như thế nào là đúng cách?
  Cách sử dụng và bảo dưỡng xe Piaggio cũng không quá khó. VIỆT Ý Piaggio khuyên bạn  Bạn chỉ cần lưu ý một số cách bảo dưỡng dưới đây, xe luôn bền đẹp như hồi mới mua.

  Hotline: 0986.361.044 

 • Cách đọc thông tin trên đồng hồ xe Vespa Piaggio ai cũng phải biết!

  Vespa Piaggio khi sử dụng có thể gặp phải những lỗi đặc trưng đến lạ hiếm và xảy đến bất cứ lúc nào, tuy nhiên bạn hoan toàn có thể đọc được những dấu hiệu của em xe mình được hiển thị trên mắt đồng hồ. Vì vậy, hãy bỏ túi cách đọc thông tin trên mặt đồng hồ xe vespa piaggio ngay tại đây nhé!

   

 • Tất tần tật thông tin về khóa từ Vespa Piaggio bạn cần biết?

  Chắc bạn có từng nghe câu ví: "Hiện đại thì hại điện"? Với chìa khóa từ Piaggio cũng không ngoại lệ bởi sự thông minh kèm những phiền toái mà nó có thể đem lại. Bởi vậy hãy bỏ túi ngay những thông tin bổ ích mà VIỆT Ý chia sẻ dưới đây nếu bạn muốn trở thành người tiêu dùng thông minh!

   

 • Nguyên tắc VÀNG để lái xe Vespa Piaggo an toàn (Part 2)

  Vespa Piaggio là 1 dòng xe nổi bật bởi thiết kế tinh tế mang phong cách đến từ nước Ý vì vậy xe cũng đòi hỏi sự vận hành không giống những loại xe còn lại mà cần tuân thủ những điều lưu ý nhất định để lái xe an toàn và vững tay lái.

 • Giải pháp nào cho chân chống Vespa Piaggio bị choãi

  Xe Vespa Piaggio sau 1 thời gian sử dụng thường sẽ xuất hiện lỗi chân chống bị choãi gây phiền toái cho người sử dụng mỗi khi dựng xe.

  Vậy đâu là cách xử lí hiệu quả và đơn giản nhất! Đọc ngay để Việt Ý  giúp bạn tìm câu trả lời!

 • Nguyên tắc VÀNG để lái xe Vespa Piaggo an toàn (Part 1)

  Vespa Piaggio là 1 dòng xe nổi bật bởi thiết kế tinh tế mang phong cách đến từ nước Ý vì vậy xe cũng đòi hỏi sự vận hành không giống những loại xe còn lại mà cần tuân thủ những điều lưu ý nhất định để lái xe an toàn và vững tay lái.

 • 5 lưu ý quan trọng cho 1 chuyến phượt bằng xe tay ga thành công!

  ĐI phượt từ lâu đã trở thành 1 cách thưởng ngoạn và thư giãn của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên việc đảm bảo an toàn cho 1 chuyến đi rất quan trọng. Trong bài viết trước  đã đề cậpVIỆT Ý đến việc đi phượt bằng xe tay ga là hoàn toàn có thể. Vậy có những lưu ý gì khi đi phượt bằng xe tay ga để đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho phượt thủ?

 • Bỏ túi lịch bảo dưỡng xe Piaggio – Của bền tại người!

  Không ít người khi sử dụng Vespa Piaggio cảm thấy thất vọng vì xe hay gặp bệnh gây phiền toái khi sử dụng. Nhưng nguyên nhân trực tiếp của việc này có thể chính từ việc chăm sóc xe của chủ xe và không có lịch bảo dưỡng định kỳ.

 • Giải pháp nào cho nỗi lo khi mất chìa khóa?

  Ai cũng biết chìa khóa xe là bộ phận sống còn của xe, vậy khi mất chìa khóa cần sử lí thế nào? Đây là nỗi lo của không ít người sử dụng Vespa Piaggio gặp phải.